thuốc diệt mối Lenfos 50 ec

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối Lenfos 50 ec

Bạn đã có thuốc diệt mối Lenfos 50 ec nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó như thế nào thì an toàn hay chưa ? Đến với Trung tâm diệt côn trùng sinh học chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện diệt mối tại nhà.

thuốc diệt mối Lenfos 50 ec
thuốc diệt mối Lenfos 50 ec

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối Lenfos 50 ec

Thuốc diệt mối Lenfos 50 ec là một trong những loại thuốc diệt mối sinh họcđược sử dụng rộng rãi cho các công trình kiến trúc, xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện…

Bên cạnh đó, với hiệu quả diệt mối tận gốc, nhanh chóng và phòng chống mối trong nhiều năm là tiêu chí làm cho thuốc diệt mối tận gốc Lenfos được sử dụng rộng rãi như vậy. Lý do Lenfos 50 EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý nên có hiệu lực kéo dài, không ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

Cách sử dụng thuoc diet moi Lenfos 50 ec:

+  Đối với công trình xây dựng mới tưới đều khu vực đổ móng, mặt nền, hào trước khi đổ bê tông định mức 5 lít dung dịch đã pha cho mỗi m2.

+ Phòng trừ mối cho đê, đập: khoan và bơm dung dịch đã pha vào vùng có nguy cơ bị mối tấn công.

+ Đối với công trình có sẵn, công trình cải tạo thì tiến hành khoan lỗ 25 cách nhau 50cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống sau đó bịt kín định mức 03 lít/mũi khoan.

+ Xử lý trên gỗ và vật liệu có chứa gỗ: bằng cách pha 40ml/lít nước hoặc dầu hoả, dầu Diesel, quét hoặc phun lên bề mặt cấu kiện gỗ.

+ Xử lý mối gây hại cho cây: có thể tiến hành pha 5ml/8 lít nước, phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây. Nếu mối tấn công lên thân cây và vỏ cây sát gốc thì phun trực tiếp cho thuốc diệt mối mọt ngấm đều phần gốc và cổ rễ cây mà không làm chết cây. Sau khi trồng: đào rãnh 5 – 8 cm và tưới 1-1.5 lít thuốc đã pha tuỳ từng tuổi cây.

Lưu ý khi phun thuốc diệt mối
Lưu ý khi phun thuốc diệt mối

Lưu ý khi tiến hành phun thuốc trừ mối lenfos

Khi tiến hành phun thuoc diet mối Lenfos để diệt mối tận gốc tại nhà bạn hãy lưu ý thực hiện những bảo hộ an toàn cho cơ thể như sau

  • Mặc đồ bảo hộ đầy đủ khi trộn, phun, tưới thuốc.
  • Không ăn hoặc uống, hút thuốc khi xử lý thuốc.
  • Đeo khẩu trang tránh hít phải hơi thuốc, không cho phép da và mắt bị dính thuốc.
  • Giặt quần áo ngay sau khi phun thuốc.
  • Bảo quản thuốc ở nơi mát mẻ, an toàn ngoài tầm với của trẻ em.
  • Không để gần thức ăn, nguồn thực phẩm
  • Không thực hiện diệt mối gần khu vực nuôi trồng thủy sản.
  • Tháo chai thuốc sau khi sử dụng theo luật môi trường.

Nếu bạn muốn an toàn hãy đến với dịch vụ diệt mối của Trung tâm diệt côn trùng sinh học để được cung cấp thuốc diệt mối chất lượng, an toàn đối với sức khỏe tránh tiền mất tật mang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Releated