Cách diệt mối tại nhà tận gốc

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà hiệu quả tận gốc

Trung tâm diệt côn trùng sinh học hướng dẫn cách diệt mối tại nhà hiệu quả tận gốc, an toàn đối với sức khỏe bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm cùng sự am hiểu của mình chúng tôi có rất nhiều cách diệt mối tận gốc, nhanh chóng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Cách diệt mối tại nhà đơn giản, tiết kiệm

Chúng tôi hướng dẫn cách diệt mối tại nhà đơn giản bằng những cách diệt mối tận gốc được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu về mối.

Khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam với điều kiện nóng ẩm mưa nhiều là môi trường hết sức thích hợp đối với sự phát triển của mối. Do đó, thông thường đối với mỗi gia đình đều có sự tấn công của loài côn trùng nhỏ bé này.

Để diệt mối tận gốc tại tphcm bạn có thể thực hiện những biện pháp dưới đây:

Cách diệt mối tại nhà tận gốc
Cách diệt mối tại nhà tận gốc

Diệt mối bằng thuốc diệt mối sinh học

Chúng tôi hướng dẫn cho bạn biện pháp thực hiện diệt mối bằng thuốc diệt mối sinh học đây là biện pháp diet moi tan goc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Diệt mối theo công nghệ sinh học được sử dụng phổ biến bởi hiệu quả diệt mối tận gốc nhanh chóng, tiêu diệt tận gốc, an toàn đối với sức khỏe. Có thể thực hiện ở mọi địa hình khác nhau bao gồm dưới nền nhà, trong lòng đất, bên trong tường,…

Cách thực hiện:

Bước 1: Đặt hộp diệt mối

Đặt hộp nhử mối vào vị trí mối xuất hiện và làm ướt hộp mối. Sau đó đặt hộp nhử tại nơi nơi yên tĩnh nhất có thể và không mở ra trong quá trình đặt. Trong trường hợp đường mối nằm ở giữa tường, nó phải được cố định vào hộp cố định.

Lưu ý rằng trong quá trình thiết lập không di chuyển, không bóc hộp ra.

Số lượng hộp mồi cần được đặt tùy thuộc vào số lượng đường cấp liệu. Mỗi dòng thức ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

Thuốc diệt mối PMC 90
Thuốc diệt mối PMC 90

 Bước 2: Phun thuốc diệt mối PMC 90

Sau khoảng 10 đến 14 ngày, sẽ có một lượng lớn mối tập trung vào ăn trong hộp. Bắt đầu phun một lớp thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử và lên cả mối. Sau đó, đặt hộp trở lại vào cùng một vị trí, để mối rút về lây nhiễm tổ và phá hủy toàn bộ tổ mối.

Bởi vì sử dụng thuốc diệt mối sinh học nên mối không chết ngay khi bị phun thuoc diet moi mà chúng về đến tổ và lây lan sang những con mối khác có trong tổ và cả mối chúa

Bước 3: Dọn dẹp

Sau khi phun trong 3-5 ngày, tiến hành quá trình kiểm tra kết quả của quá trình diệt mối.

Nếu không còn mối trong hộp thì tiến hành công việc dọn dẹp và làm sạch. Loại bỏ và thuốc rải rác, không đổ hộp vào hồ hoặc ao, gây ô nhiễm môi trường.

Như vậy, với hướng dẫn diệt mối tại nhà bằng biện pháp sinh học chúng tôi hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và hiệu quả.

Xem thêm:

Những bí ẩn về mối chúa có thể bạn chưa biết

Tại sao nhà mới xây xong lại có mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Releated

thuốc diệt mối Lenfos 50 ec

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối Lenfos 50 ec

Bạn đã có thuốc diệt mối Lenfos 50 ec nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó như thế nào thì an toàn hay chưa ? Đến với Trung tâm diệt côn trùng sinh học chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà bạn […]