Dịch Vụ Phun Thuốc Muỗi

Dịch vụ phun thuốc muỗi

Muỗi là một trong những loài côn trùng gây hại, mang mầm bệnh lớn đến cho con người. Chỉ đơn thuần sử dụng các phương pháp từ thiên nhiên thì không thể nào tiêu diệt được chúng. Dịch vụ phun thuốc muỗi ra đời giúp con người giảm đi nỗi lo về muỗi và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn

Tầm quan trọng của việc phun thuốc diệt muỗi định kì

Hàng ngày, muỗi đều sinh sản với số lượng lớn, vượt bật, chúng có thể đẻ được 100-200 mỗi lần và chỉ mất từ 5-7 ngày để phát triển thành muỗi trưởng thành. Tuổi thọ trung bình của muỗi cái là từ 42-56 tuổi, tùy vào nhiệt độ, độ ẩm và nguồn thức ăn của chúng.

Với mật độ sinh sản và phát triển như trên, nếu không có biện pháp tiêu diệt phù hợp và kịp thời thì việc số lượng muỗi ngày càng gia tăng là một điều dễ hiểu. Với dịch vụ diệt muỗi tại nhà, đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ kiến hành phun thuốc diệt muỗi ở xung quanh nhà, đặc biệt là các ngóc ngách muỗi thường xuyên hoạt động. Thuốc diệt muỗi thế hệ mới không chỉ diệt được muỗi trưởng thành mà còn tiêu diệt được trứng và ấu trúng muỗi. Hai cá thể này dù chưa gây hại được đến con người nhưng chính là các mầm móng lây truyền bệnh trong tương lai. Chính vì thế ngay khi chúng đang trong giai đoạn yếu nhất phải kịp thời trừ khử.

Tầm quan trọng của việc phun thuốc muỗi định kì
Tầm quan trọng của việc phun thuốc muỗi định kì

Ngoài việc tiêu diệt được muỗi, dịch vụ phun thuốc muỗi còn giúp bạn loại trừ được nhiều loài côn trùng gây hại khác đang sống quanh khu vực nhà bạn. Phương pháp này có thể thực hiện trong phạm vi rộng lại không tồn lưu thuốc trong môi trường quá lâu nên an toàn tuyệt đối với con người và cây trồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm diệt côn trùng sinh học. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Dịch vụ diệt muỗi tại công ty chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại và phương pháp phun mới nhất như :

  • Phun tồn lưu

Dàn trải một lượng hóa chất trên bề mặt, phun vào những nơi muỗi hay đậu, ẩn nấp và đẻ trứng để tiêu diệt và xua đuổi chúng. Phương pháp này có tác dụng lâu dài trong việc ngăn cản muỗi quay lại tấn công. Chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt muỗi có nguồn gốc từ thực vật là Pyrethroid nên tuyệt đối an toàn hơn so với các loại thuốc khác hiện nay

Phun tồn lưu
Phun tồn lưu
  • Phương pháp phun ULV ( Ultra Low Volume) :

Phun không gian rộng hơn dưới dạng mù lạnh, hạt siêu nhỏ. Được tiến hành thực hiện với các máy phun Stihl, C100 Plus khiến cho việc di chuyển dễ dàng và phun được ở những không gian khuất, trần nhà hay các khu vực mà máy phun thông thường không phun vào được

Phun ULV ( Ultra Low Volume)
Phun ULV ( Ultra Low Volume)

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Với các phương pháp trên sẽ giúp tiêu diệt được muỗi và các loại côn trùng gây hại khác kể cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà. Sau đây là quy trình phun thuốc diệt muỗi đúng cách tại Trung Tâm diệt Côn Trùng sinh học được tiến hành bởi các nhân viên tay nghề cao, có thâm niên trong nghề:

Bước 1: Khảo sát trực tiếp khu vực phun

Nhân viên sẽ đến trực tiếp tại nhà để kiểm tra tình hình khu vực phun để chuẩn bị dụng cụ thích hợp và đưa ra bảng giá cho quý khách hàng tham khảo

Bước 2 : Che phủ đồ đạc cẩn thận

Để đảm bảo các đồ dùng trong nhà không bị vấy bẩn thuốc thì sử dụng vải mềm, sạch có kích thước khoảng 3m00 x 3m20 che đậy những đồ vật như giường chiếu, quần áo, chăn màn, thức ăn. Đồng thời sơ tán người trong nhà khỏi khu vực phun thuốc từ 1-2h.

Che phủ đồ đạc trước khi phun
Che phủ đồ đạc trước khi phun

Bước 3: Tiến hành phun tồn lưu bên trong và ngoài nhà

Sử dụng bình phun áp lực để phun trực tiếp lên bề mặt tường, các gầm giường bàn ghế, cống rãnh, cây cối và tất cả khu vực xung quanh nhà để đảm bảo côn trùng tiếp xúc với thuốc trực tiếp và chết ngay lập tức.

Chúng ta cần phun theo nguyên lý lan tỏa từ trong ra ngoài và từ trên cao xuống, phòng nào sâu nhất thì phun trước. Tiếp đó phun thuốc men theo chân tường, những khóc khuất và tối cần phun nhiều thuốc hơn.

Bước 4: Phun không gian bên ngoài nhà

Sau khi phun bên trong thì tiếp tục phun bên ngoài. Tiến hành phun ULV để phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi và các loại côn trùng khác.

Phun thuốc diệt muỗi bên ngoài nhà
Phun thuốc diệt muỗi bên ngoài nhà

Bước 5: Thu gọn và dọn dẹp đồ đạc

Sau khi phun 1, 2 tiếng thì mở hết cửa ra, bật quạt để hơi thuốc còn sót lại được tống khứ ra khỏi nhà đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh lại nhà cửa, nhất là ở những nơi có vết thuốc bị bắn bẩn. Đồ dùng nấu ăn nếu không cất được thì cần rửa lại một lượt để đảm bảo an toàn. Nếu gia đình có trẻ em hoặc có thói quen ngồi trên sàn nhà thì cần lau sàn sạch sẽ trước khi dùng.

Bước 6: Nghiệm thu và thành toán chi phí

Sau quá trình phun thuốc, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra các tình trạng muỗi và thanh toán chi phí còn lại.

Lưu ý : Trong quá trình phun, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ hoặc người bị bệnh cần có thời gian cách ly ra khỏi khu vực phun gấp đôi người bình thường để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của họ.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học, ngoài phun thuốc tại nhà, chúng tôi còn tiến hành thực hiện ở những khu vực rộng hơn như trường học, bệnh viện, nhà xưởng,.. Ngoài ra, công ty còn triển khai các dịch vụ diệt mối tận gốc , diệt kiến, gián… liên hệ để được tư vấn và giải quyết các vấn đề về côn trùng gây hại.